Viettelcargo nhận vận chuyển hàng đi Lào tiểu ngạch và chính ngạch

Viettelcargo nhận vận chuyển hàng đi Lào tiểu ngạch và chính ngạch

Làm thế nào để chuyển hàng đi Lào giá rẻ nhất, đảm bảo hàng hóa và nhanh nhất ? Làm thế nào để chuẩn bị giấy tờ cho hàng chính ngạch và các thủ tục xuất hàng tiểu ngạch ? Đó là những câu hỏi thông thường nhất mà chúng tôi thường xuyên giải đáp cho khách hàng khi có các lô hàng cần chuyển.

Để được tư vấn chính xác hàng hoá của Quý khách được vận chuyển theo chính ngạch hay tiểu ngạch Việt Nam – Lào, thì Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về hàng hoá như mặt hàng gì, bao bì đóng gói, cách đóng hàng, khối lượng, thể tích, mã HS, thuế má và các thủ tục nâng hạ đi kèm .v.v…

Nhằm giúp Quý khách giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Lào cũng như để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vận tải cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi chính ngạch và tiểu ngạch như sau:

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng .v.v… Công việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

Bên Lào: Đối tác của doanh nghiệm sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận vận tải tại Lào mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Lào thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Lào một cách nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Lào:

Bên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)

Bên Lào: Bằng mối quan hệ đã có, các công ty vận chuyển sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.

Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.

    Lịch trình vận chuyển hàng hoá sang Lào:

Chuyến vận chuyển hàng hoá Lào – HCM = 2 ngày / 1 chuyến.

Thời gian vận chuyển và giao hàng = Tối đa 3 ngày.

Vận chuyển hàng hoá qua các cửa khẩu: Tây Trang (tỉnh Điện Biên), Na Mèo (tỉnh Thanh Hoá), Nậm Cắn (tỉnh Nghệ An),Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh), Cha Lo (tỉnh Quảng Bình), Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị), Pờ Y (tỉnh Kon Tum).

    Các phương tiện vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ:

Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để chở các loại hàng hoá thông thường.

Đối với hàng hoá dễ vỡ, loại hàng hoá giá trị cao, không chịu được nóng thì chúng tôi sẽ cho đội xe vận tải container 20”, 40” đảm nhiệm.

Một số công ty vận tải hàng hoá có thể giao tận nơi tại các tỉnh, thành phố của Lào:

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn

Vận chuyển hàng đi Phongsaly

Vận chuyển hàng đi Luangnamtha

Vận chuyển hàng đi Oudomxay

Vận chuyển hàng đi Bokeo

Vận chuyển hàng đi Luangprabang

Vận chuyển hàng đi Huaphanh

Vận chuyển hàng đi Xayabury

Vận chuyển hàng đi Xiengkhuang

Vận chuyển hàng đi Borikhamxay

Vận chuyển hàng đi Khammuane

Vận chuyển hàng đi Savannakhet

Vận chuyển hàng đi Saravane

Vận chuyển hàng đi Sekong

Vận chuyển hàng đi Champasack

Vận chuyển hàng đi Attapeu

Vận chuyển hàng đi Xaisomboun

Các mặt hàng mà công ty vận tải thường xuyên vận chuyển như:

  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Vận chuyển bàn ghế nội thất, thang máy tải khách, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.