Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Singapore giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín bằng đường biển đi Singapore nhanh chóng thuận tiện, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

ViettelCargo là công ty hàng đầu về vận tải (với tất cả các phương thức vận tải-đường biển, hàng không, đường sắt), giao nhận, logistics. Tại ViettelCargo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín đến Singapore mỗi ngày. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận sắp xếp chuyên chở hàng hóa thư tín bằng đường biển từ Việt Nam đi Singapore cũng như từ Singapore về Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển đường biển đi Singapore của ViettelCargo quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh),Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh),Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa),Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An),Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh),Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế),Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng),Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi),Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định),Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa),Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa),Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa),Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh),Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu),Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai),Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),… đến cảng biển Singapore.

Công tác chuẩn bị vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi Singapore của Viettel Cargo

– Hàng tươi sống

Viettel Cargo có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản;hàng rau quả;…xuất khẩu

– Hàng bách hóa (hàng khô)

Viettel Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản , phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. như hàng dệt, may;máy vi tính, sản phẩm đện tử và linh kiện;điện thoại các loại và linh kiện;máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác;giày dép các loại;gỗ và sản phẩm gỗ;giấy và các sản phẩm từ giấy;sản phẩm gốm sứ;phương tiện vận tải và phụ tùng;xơ, sợi dệt các loại;clanhke và xi măng;thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh;nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày.

Sản phẩm từ sắt thép;sản phẩm từ chất dẻo;kim loại thường khác và sản phẩm;cao su;hạt điều;thức ăn gia súc và nguyên liệu;sắn và các sản phẩm từ sắn;gạo;chè;máy ảnh, máy quay phim và linh kiện;sản phẩm hóa chất;túi xách, ví, vali, mũ, ô dù.hóa chất;sắt thép các loại;sản phẩm từ cáo;bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;quặng và khoáng sản khác;sản phẩm mây, tre, cói và thảm;đò chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận;chất dẻo nguyên liệu;sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ;than đá;dây điện và dây cáp điện;phân bón các loại;đá quý, kim loại quý,… xuất đi Singapore .

– Hàng hóa là chất lỏng

Viettel Cargo có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu,… xuất khẩu.

– Và các loại hàng hóa khác như:

Mỹ phẩm, tăm tre,… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, ViettelCargo đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa

Quy trình làm hàng biển (hàng sea) tại ViettelCargo:

-Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa.

-Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, ViettelCargo nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

-Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).

-Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.

-Sắp xếp giúp đại lý của ViettelCargo hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.

-Thanh toán: trường thanh trả sau, ViettelCargo cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, ViettelCargo cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

-Ngoài ra, ViettelCargo đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

ViettelCargo tổ chức thu gom hàng hóa xuất khẩu đi Singapore

ViettelCargo tổ chức thu gom hàng hóa xuất khẩu đi Singapore

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vật phẩm đường biển của ViettelCargo:

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên của ViettelCargo đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

– ViettelCargo cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín ViettelCargo trên toàn quốc

Chúng tôi quản lý quy trình làm hàng từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) cũng như vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển đường biển đi Singapore của ViettelCargo luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ViettelCargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, thư tín đường biển và các loại hình chuyên chở khác từ Việt Nam tại 63 tỉnh thành Việt Nam như: An Giang,Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,Tp. Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Singapore giá rẻ
2.2 (44%) 5 votes