Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý Italy uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ

Tổng quan về nước Ý

Ý còn gọi là I-ta-li-a, quốc danh hiện tại là Cộng Hòa Ý, là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Các quốc gia độc lập San Marino và Thành Vatican là những lãnh thổ nằm gọn bên trong bán đảo Ý, còn Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.
Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu, như Etruscan và La Mã, và sau này cũng là nơi sản sinh ra phong trào Phục hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo La Mã.
Ý được chia thành 20 vùng, các vùng được chia nhỏ tiếp thành 109 tỉnh và 8.101 vùng đô thị.
Các vùng của Ý gồm có: Abruzzo, Basilicata,  Calabria, Campania, Emilia-Romagna, Friuli–Venezia Giulia*,  Lazio, Liguria, Lombardia, Marche, Molise, Piemonte, Apulia, Sardinia*, Thung lũng Aosta*, Toscana, Trentino-Alto Adige/Südtirol*, Umbria,  Sicilia*, Veneto.
Các thành phố lớn nhất của Ý gồm có: Roma, Milano, Napoli, Torino, Palermo, Genova, Bologna, Firenze, Bari, Catania.

Công ty chuyển phát nhanh đi Ý Italy chuyên nghiệp với báo giá rẻ tại Việt Nam

Chuyển phát nhanh đi Ý: Viettel Cargo chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia) giá cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho quý khách hàng.Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới. Viettel Cargo là đại lý uy tín cho những hãng Chuyen phat nhanh quoc te đáng tin cậy nhất  như:  Chuyển phát nhanh DHL , FedEx, TNT, UPS.

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi Ý Italia

Có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên với các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines (VN), Vietjet Air (VJ), Philippine Airlines (PR), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY),… và là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín (Fedex, TNT, DHL,…), ViettelCargo cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng từ Việt Nam tới các thành phố của Ý như Roma, Milano, Napoli, Torino,Palermo, Genova, Bologna, Firenze, Bari, Catania, Venezia, Verona, Messina, Padova, Trieste, Brescia, Taranto, Prato, Reggio Calabria, Parma…

 

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý
Chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý

Chuyển phát nhanh đi Ý Italia hàng cá nhân và công ty

Viettel Cargo xin gởi lời tri ân đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh của Công ty trong nhiều năm qua. Viettel Cargo chuyên về Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia), đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Dịch vụ chúng tôi chuyên về  Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia) , Gửi hàng hóa đi Ý (Italia), Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia), Gừi hàng đi Ý (Italia)  và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau: Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Ý (Italia).

Chuyen phat nhanh di Y Italia

Chuyển phát nhanh đi Ý đường biển hàng LCL và FCL

Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia), Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Ý (Italia) (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không Đi Ý (Italia) theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Ý (Italia) của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lÝ (Italia) mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập Ý (Italia) trên website của chúng tôi
Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Italia bằng đường hàng không đường biển

Một số thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý của ViettelCargo:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng đi Ý Italia

– Kiểm tra thông tin: để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

– Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa đi Ý Italia

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của ViettelCargo luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại ViettellCargo, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Ý Italia

– Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

– Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

– Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

– Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý của ViettelCargo gồm:

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày đi  Roma Ý Italia

– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ đi Milano Ý Italia

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải đi Napoli Ý Italia

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Torino Ý Italia

– Chuyển phát nhanh bằng đường thủy đi Palermo Ý Italia

– Chuyển phát nhanh bằng đường bộ đi Genova Ý Italia

– Chuyển phát nhanh bằng đường không Đi Bologna, Firenze, Bari, Catania, Venezia, Verona, Messina, Padova, Trieste, Brescia, Taranto,  Ý Italia

Lợi ích khi bạn nhận dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý của ViettelCargo:

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Vận chuyển cả đường thủy, đường bộ và hàng không.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tận tình ViettelCargo tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi muốn đem đến sự đảm bảo cũng như an toàn hàng hóa nhất.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh chính đi Ý của chúng tôi gồm có:

 Chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý: Thời gian từ 2 – 3 ngày.
Chuyển phát chậm quốc tế đi Ý: Thời gian từ 3 – 5 ngày.
Chuyển phát hỏa tốc quốc tế đi Ý: Thời gian từ 2 – 3 ngày. Giao hàng vào buổi sáng và chỉ có tại một số thành phố lớn của Ý.

Đặc điểm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý của chúng tôi:

Dịch vụ của chính hãng UPS, Fedex, TNT quốc tế.
Dịch vụ uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
Dịch vụ trọn gói, nhận và giao hàng tận nơi.
Tư vấn và hỗ trợ đóng gói, kiểm định, kiểm nghiệm, xét nghiệm… hàng gửi.
Hỗ trợ kê khai hải quan hàng xuất, hàng nhập.
Khách hàng có thể tra cứu thông tin vận chuyển trên phạm vi toàn cầu.
Hỗ trợ 24/24h.
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý quý khách vui lòng liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của ViettelCargo trên toàn quốc

Chúng tôi quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của ViettelCargo luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Viettel Cargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ý tại 63 tỉnh thành Việt Nam như: An Giang,Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,TP HCM.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hoàn thiện hơn nữa