Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Bắc Kinh Sài Gòn Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Bắc Kinh-Sài Gòn-Hà Nội

Chuyển phát nhanh – gửi hàng đi Trung Quốc – China-Việt Nam

Viettel Cargo là công ty chuyển phát nhanh có uy tín, là đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như TNT, DHL, UPS, Fedex…Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài của quý khách, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nhất.

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc quý khách có thể lựa chọn tới bất cứ đâu ở Bắc Kinh như : Đông Thành, Tây Thành, Triều Dương, Phong Đài, Hải Điến….  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ các tỉnh, thành phố Việt Nam: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng…  đến các thành phố lớn của Trung Quốc như: Thượng Hải, Hồng Kông, Thiên Tân, Quảng Châu, Trùng Khánh…
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đến các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đan Mạch, Úc, …

Với dịch vụ chất lượng – tin cậy, hợp tác dài lâu tại Viettel Cargo, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, chúng tôi sẽ ship hàng của Quý khách đến bất kỳ nơi nào tại Trung Quốc.

Chuyển Phát nhanh quốc tế đi Bắc Kinh

Quý khách cần gửi hàng từ TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nội Sài Gòn Việt Nam sang Trung Quốc hay từ Trung Quốc về Việt Nam?

Viettel Cargo chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, Quý khách cần gửi hàng đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Chiết Giang, Phúc Kiến, Thượng Hải…hay bất cứ tỉnh thành nào của Trung Quốc chúng tôi đề đáp ứng được.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng đường hàng không với chứng từ tài liệu, bưu kiện hàng hóa đến tất cả các tỉnh thành tại Trung Quốc.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ đảm bảo an toàn thời gian nhanh nhất với các loại máy móc, linh kiện điện từ, thiết bị làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi Bắc Kinh Trung Quốc

  1. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL để gửi hàng đi Trung Quốc. DHL luôn là sự chọn lựa đáng tin cậy, DHL cũng là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế uy tín nhất Việt Nam.
  2. TNT dịch vụ chuyển phát nhanh của TNT ngày càng linh hoạt hơn với nhiều chọn lựa cho Quý khách như chuyển phát nhanh hẹn giờ.
  3. Gửi hàng Trung Quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS
  4. Chuyển phát nhanh bằng dịch vụ FedEx.

Quý khách cần gửi hàng từ TP.HCM Sài Gòn/ Hà Nội đi Bắc Kinh Trung Quốc?

Quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của Quý khách với thông tin địa chỉ đầy đủ của người gửi và người nhận chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Tiêu chuẩn gửi hàng đi Bắc Kinh Trung Quốc tại Viettel Cargo

  1. Miễn phí tư  vấn thủ tục xuất và nhập vào Trung Quốc
  2. Miễn phí  Pick up hàng  tận nơi , từ  7h sáng đến 5h
  3. Miễn phí đóng gói , cung cấp thùng cargo miễn phí.

Viettel Cargo nhận vận chuyển các mặt hàng sang Bắc Kinh – Trung Quốc và tất cả các khu vực khác khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc như:
– Chuyển hồ sơ du học, giấy tờ, thư, tài liệu đi Trung Quốc
– Gửi hàng thực phẩm đi Trung Quốc: gạo, ngô, khoai, sắn, đồ đông lạnh, đồ uống…
– Gửi đồ điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam: điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, máy chiếu…
– Các mặt hàng mỹ phẩm…
– Các mặt hàng gia dụng , quần áo, giầy dép…
Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc có thể lựa chọn các hình thức:

>> Chuyển phát nhanh TNT giá rẻ đi Trung Quốc
>> Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ đi Trung Quốc
>> Chuyển phát nhanh UPS giá rẻ đi Trung Quốc
>> Chuyển phát nhanh Fedex giá rẻ đi Trung Quốc