Bạn muốn chuyển phát nhanh, bạn muốn gửi hàng hóa đến Colombia – hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

TNT tự hào mạng lưới đường bộ châu Âu không có đối thủ của chúng tôi kết nối hơn 45 quốc gia ở châu Âu, với hơn 55.000 chuyến hàng đường bộ được thực hiện mỗi tuần. TNT vận hành các mạng lưới giao hàng trong nước và quốc tế tại tất cả các thị trường chính của châu Âu.

TNT thành lập năm 1946 tại cả hai nước Australia và Hà Lan. TNT đã có mặt hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, có khoảng 56 000 thành viên trên toàn thế giới và hơn 30 000 xe chở hàng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. TNT đã có mặt tại Việt Nam, phân bố rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, TNT luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong và ngoài nước của khách hàng.

Công ty ViettelCargo tự hào là đại lý cấp một – đối tác của TNT ở Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đường biển và chuyển phát nhanh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đến Colombia mỗi ngày. Sau khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập, càng ngày có nhiều người Việt Nam định cư và làm việc tại các quốc gia trong khu vực bên cạnh các khu vực ngoài cộng đồng ASEAN. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và thư tín giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới thực sự là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, ViettelCargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đường biển các loại hàng hóa và thư tín từ Việt Nam đi Colombia uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Van chuyen hang hoa di nuoc ngoai quoc te chat luong gia re nhanh dang tin cay hang dau the gioi.

TNT vận chuyển, chuyển gửi những mặt hàng nào sang Colombia?

– Vận chuyển sang Colombia những chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ, chuyển phát nhanh tài liệu

– Vận chuyển sang Colombia quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm

– Vận chuyển sang Colombia hành lý

– Chuyển đồ điện tử sang Colombia như: máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ

– Nhận chuyển đồ dùng gia đình sang Colombia như: quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sức, đồ chơi trẻ em,…

– Nhận chuyển đồ cổ, đồ sưu tập , đồ thể thao, và những món đồ độc đáo… sang Colombia

– Vận chuyền hàng mẫu sang Colombia như: hàng may mặc, gỗ, vải

– Nhận vận chuyển hàng hư trả lại từ nước ngoài về, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất… sang Colombia

– Vận chuyện hàng lẻ thông qua đường biển, đường hàng không sang Colombia.

Van chuyen chuyen gui do hang hoa chuyen phat nhanh di quoc te nuoc ngoai uy tin gia re van chuyen.

Các hình thức chuyển phát nhanh Quốc tế, từ Việt Nam đi Colombia:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa đường hàng không đi Colombia.

– Chuyển phát nhanh hàng hóa đường biển đi Colombia.

– Ngoài ra, còn có chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường bộ cho các dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Van chuyen chuyen gui do hang hoa chuyen phat nhanh di quoc te nuoc ngoai.

Tại sao bạn  nên chọn TNT chuyển phát nhanh, gửi đồ hàng hóa sang Colombia?

Danh tiếng về trải nghiệm khách hàng tuyệt vời: Tại TNT, chúng tôi luôn quan tâm đến các khách hàng của mình. Các khách hàng của TNT có thể kỳ vọng về dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, sự chủ động và cam kết thực hiện lời hứa của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua từng bước của quy trình vận chuyển.

Phạm vi bao phủ trong nước và quốc tế rộng khắp ở châu Âu, với một mạng lưới đường bộ châu Âu không có đối thủ
Mạng lưới đường bộ châu Âu không có đối thủ của chúng tôi kết nối hơn 45 quốc gia ở châu Âu, với hơn 55.000 chuyến hàng đường bộ được thực hiện mỗi tuần. TNT vận hành các mạng lưới giao hàng trong nước và quốc tế tại tất cả các thị trường chính của châu Âu.

Mạng lưới giao hàng toàn cầu được tối ưu cho các kiện hàng và tấm nâng hàng: Mạng lưới giao hàng toàn cầu của TNT bao phủ hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Được tối ưu để nhận và giao các bưu kiện và tấm nâng hàng, mạng lưới này tận dụng sức mạnh bằng cách kết hợp các kết nối hàng không trong khu vực và toàn cầu cũng như các mạng lưới đường bộ trong khu vực tại châu Âu, Trung Đông, Nam Phi, Nam Mỹ và châu Á. Với các dịch vụ chuyển phát TNT Express và Economy Express, khách hàng có một nhà cung cấp duy nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của họ.

Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng : Dù cho bạn cần một kiện hàng gấp, phút chót được phát trong cùng ngày, phát đúng thời gian và đúng ngày, kiện hàng nặng hoặc hàng nguy hiểm, vận chuyển sang bên kia bán cầu hay đến tỉnh bên, TNT cung cấp đa dạng các dịch vụ. Các chuyên gia của TNT có thể giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với các yêu cầu và ngân sách vận chuyển của họ.

(Vậy bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng TNT chuyển phát nhanh, chuyển đồ, hàng hóa sang Colombia chưa?)

ViettelCargo kết nối Quý khách đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của TNT:

Có thể Quý khách sẽ nhầm lẫn giữa Viettelcargo với hãng TNTTNT là một hãng vận chuyển toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam, Viettelcargo hoạt động ở vị trí trung gian, như một đối tác của TNT, để kết nối Quý khách đến với TNT

Thực tế có rất nhiều khách hàng cần tìm đến và làm việc với các nhà thu gom như công ty dịch vụ chuyển đồ sang Colombia của Viettel Cargo vì:

  1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp.
  2. Quản lý hàng hóa vận đơn bằng Quản lý hành trình do Viettel Cargo Post cung cấp.
  3. Là đối tác với các hàng hàng không Quốc tế và Việt Nam và hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín (như DHL, UPS, TNT, TNT)
  4. Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.
  5. Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.
  6. Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo uy tín đối với khách hàng.
  7. Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.
  8. Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.
  9. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Colombia tại tất cả các chi nhánh ViettelCargo Post trong cả nước.
  10. Là điểm tựa tin cậy về chất lượng cho khách hàng.

Những ưu đãi khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Van chuyen chuyen gui do hang hoa chuyen phat nhanh di quoc te.

TNT cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi chuyển đồ sang Colombia:

Các thành viên của chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tuyệt vời như bạn vẫn mong đợi từ thương hiệu TNT. Điều này có nghĩa là các dịch vụ xuất sắc mà bạn nhận được hôm nay vẫn sẽ được giữ nguyên. Không có thay đổi tức thì nào đến:

– Giải pháp đặt hẹn chuyển hàng, nhân viên giao nhận phụ trách, lịch nhận hàng và giao hàng của bạn.

– Nhân viên kinh doanh phụ trách của bạn.

– Đội ngũ dịch vụ khách hàng của bạn.

– Mức giá và các điều khoản và điều kiện của bạn

– Cách bạn quản lý hoạt động thanh toán và xuất hóa đơn

Quá trình hợp nhất thành công sẽ cần khá nhiều thời gian và việc duy trì chất lượng của dịch vụ cung cấp cho bạn luôn là ưu tiên của chúng tôi.

Van chuyen hang hoa di nuoc ngoai quoc te chat luong gia re nhanh dang tin cay hang dau the gioi.

ViettelCargo muốn giới thiệu đến khách hàng thêm một số thông tin khi sử dụng dịch vụ của TNT:

Chúng tôi quản lý giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng một quy trình khép kín từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), từ khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng không của ViettelCargo đến Colombia luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ViettelCargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa, thư tín đi Colombia, chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, thư tín từ Việt Nam đi Colombia tại 63 tỉnh thành Việt Nam như: Chuyển hàng hóa từ An Giang đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bắc Giang đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bắc Kạn đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bạc Liêu đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi Colombia, Chuyển hàng hóa từ Bình Định đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Bình Dương đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Bình Phước đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Bình Thuận đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Cà Mau, Chuyển đồ nhanh từ Cao Bằng đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Đắk Lắk đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Đắk Nông đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Điện Biên đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Đồng Nai đi Colombia, Chuyển đồ nhanh từ Đồng Tháp đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Gia Lai đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Giang đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nam đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Tĩnh đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hải Dương đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hậu Giang đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hòa Bình đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hưng Yên đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Khánh Hòa đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Kiên Giang đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Kon Tum đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Lai Châu đi Colombia, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Lâm Đồng đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Lạng Sơn đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Long An đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Nam Định đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Nghệ An đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Ninh Bình đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Ninh Thuận đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Phú Thọ đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Bình đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Nam đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Ninh đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Trị đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Sóc Trăng đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Sơn La đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tây Ninh đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thái Bình đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thái Nguyên đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thanh Hóa đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thừa Thiên Huế đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tiền Giang đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Trà Vinh đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tuyên Quang đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Vĩnh Long đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Vĩnh Phúc đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Yên Bái đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Phú Yên đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Cần Thơ đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Đà Nẵng đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Hải Phòng đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Hà Nội đi Colombia, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Colombia.