Bạn cần thông tin về hệ thống chuyển phát nhanh toàn cầu, bạn muốn chuyển hàng hóa qua Nga – hãy đến với chúng tôi thương hiệu dẫn đầu thế giới – FedEx

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ, quà tặng… qua Nga.

Bạn vẫn chưa có nhiều thông tin về các công ty chuyển phát nhanh quốc tế.

Bạn cần một nguồn thông tin hữu ích về các công ty chuyển phát nhanh để đưa hàng hóa, thư từ, hồ sơ, quà tặng… qua Nga một cách an toàn.

Đến với bài viết này, bạn không những biết đến một công ty uy tín hàng đầu mà bạn còn nhận được đầy đủ thông tin về hệ thống chuyển phát nhanh toàn cầu. Vì bạn đang nhận một trong những sự hỗ trợ tốt nhất của ViettelCargo.

Chào mừng bạn đến với ViettelCargo Post của chúng tôi!

Chuyen phat nhanh chuyen gui quoc te uy tin chat luong gia re.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm hay điện tín, thư từ từ nơi này đến nơi khác trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Các công ty chuyển phát nhanh được thành lập để thực hiện nhiệm vụ này.

Van chuyen hang hoa di nuoc ngoai quoc te chat luong gia re nhanh dang tin cay hang dau the gioi chuyen gui gui do di gui hang.

Những từ khóa bạn có thể tìm kiếm:

Chuyển phát nhanh, giao nhận nhanh, phát chuyển nhanh… là những từ khóa bạn có thể tìm kiếm trên các phương tiện tìm kiếm thông tin như Google, Yahoo… khi bạn có nhu cầu chuyển gửi, vận chuyển hàng hóa đến một địa điểm nào đó (trong nước hoặc nước ngoài).

Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi một giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Chuyển phát nhanh có nhiều cách thức như qua đường hàng không, đường biển và đường bộ.

Đây là công việc đòi hỏi nhiều công đoạn như thu gom, phân loại, vận chuyển, phát đến tay người nhận… trên hết là bảo vệ được nguyên vẹn hàng hóa từ lúc bắt đầu cho đến khi đến được tay người nhận và cam kết thời gian giao nhận chính xác, đặc biệt là giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa.

Chuyen gui gui do hang hoa quoc te uy tin gia re.

Những rủi ro trong quá trình chuyển phát nhanh:

Chuyen phat nhanh chuyen gui hang hoa chat luong uy tin gia re.

– Chậm trễ: Đây là một sự cố khá phổ biến trong chuyển phát nhanh. Khi vận chuyển hàng hóa cũng như chứng từ đến chậm, lỗi không chỉ do các nhà cung cấp dịch vụ, do lỡ máy bay, thiên tai,lũ lụt, thời tiết xấu hay những yếu tố ngoại cảnh khác… và cũng có một số nguyên nhân đến từ phía khách hàng.

– Hàng hóa có dấu hiệu bị xâm nhập: Trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi những rủi ro như hàng hóa bị dập nát, hay bị đánh cắp, tráo đổi…

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một công ty vận chuyển có thương hiệu và luôn đặt uy tín lên hàng đầu thì việc chuyển phát nhanh theo mong muốn của bạn sẽ trở nên cực kỳ tối ưu.

“Vì một doanh nghiệp có uy tín và đáng tin cậy là một doanh nghiệp luôn luôn đặt sự phục vụ khách hàng lên hàng đầu!

Giới thiệu về một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới – FedEx:

Tại Việt Nam, lĩnh vực chuyển phát nhanh trước kia do Tổng công ty bưu chính viễn thông độc quyền. Sau này, có nhiều công ty tư nhân và công ty liên doanh với nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam.

FedEx là một trong số những thương hiệu nước ngoài đáng tin cậy về hệ thống chuyển phát nhanh. Nếu bạn biết đến Amazon là một công ty nổi tiếng toàn cầu về mảng thương mại điện tử đa quốc gia, Ebay nổi tiếng về một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ… thì FedEx nổi tiếng là một công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng dẫn đầu thị trường thế giới và nay đã đến Việt Nam.

FedEx (trước đây là FDX) là một tập đoàn được thành lập vào năm 1973, có trụ sở tại Memphis – Hoa Kỳ. Với bề dày hoạt động và kinh nghiệm, bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh, tập đoàn FedEx còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Cho đến nay, FedEx đã có một mạng lưới chuyển phát nhanh hàng không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa, đồng thời trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới. FedEx sẽ tiếp tục đi lên một cách đáng trân trọng trên tinh thần phục vụ khác hàng hiệu quả, chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu.

FedEx đã có mặt hơn 200 quốc gia có trên thế giới và làm xuất sắc nhiệm vụ của mình mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội. FedEx đã có mặt tại Việt Nam, phân bố rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, FedEx luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong và ngoài nước của khách hàng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt chuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Nga sẽ đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng tuyệt đối về dịch vụ và giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Chuyen gui hang hoa chuyen do quoc te uy tin chat luong gia re.

FedEx – bạn biết không?

Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu: có bề dày hoạt động và kinh nghiệm rất nhiều năm liền kể từ khi thành lập, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn thế giới.

Một mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa: với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.

Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạn: chúng tôi mang đến các giải pháp có tầm quan trọng cho bạn và doanh nghiệp của bạn, biến thách thức toàn cầu thành cơ hội. Chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho họ những lựa chọn mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.

Một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới: mười sáu năm liên tiếp FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 Công ty được Ngưỡng mộ Nhất trên Toàn Thế giới của FORTUNE, trong đó với 13 năm nằm trong 10 công ty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự an toàn, những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của các khách hàng và cộng đồng.

ViettelCargo kết nối Quý khách đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEX:

Có thể Quý khách sẽ nhầm lẫn giữa Viettelcargo với hãng FedExFedEx là một hãng vận chuyển toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam, Viettelcargo hoạt động ở vị trí trung gian, như một đối tác của FedEx để kết nối Quý khách đến với FedEX,

Thực tế có rất nhiều khách hàng cần tìm đến và làm việc với các nhà thu gom như công ty dịch vụ chuyển đồ sang Nga ViettelCargo vì:

– Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp.

– Quản lý hàng hóa vận đơn bằng Quản lý hành trình do Viettel Cargo Post cung cấp.

– Là đối tác với các hàng hàng không Quốc tế và Việt Nam và hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín (như DHL, UPS, Fedex, TNT)

– Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.

– Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.

– Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

– Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.

– Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Nga tại tất cả các chi nhánh ViettelCargo Post trong cả nước.

– Là điểm tựa tin cậy về chất lượng cho khách hàng.

Quy trình chuyển phát nhanh:

  1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email hoặc quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chuyển phát nhanh thuận tiện nhất.
  2. Đóng gói và nhận hàng: Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì.
  3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận. Khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
  4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.
  5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ đưa hàng đến tận tay người nhận, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người nhận.

Van chuyen hang hoa di nuoc ngoai quoc te chat luong gia re nhanh dang tin cay.

 

Những ưu đãi khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Van chuyen hang hoa di nuoc ngoai quoc te chat luong gia re nhanh dang tin cay hang dau the gioi chuyen gui gui do di gui hang.

Ngoài ra chúng tôi còn:

Chúng tôi quản lý giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng một quy trình khép kín từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), từ khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng không của ViettelCargo đến Nga luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ViettelCargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa, thư tín đi Nga, chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, thư tín từ Việt Nam đi Nga tại 63 tỉnh thành Việt Nam như: Chuyển hàng hóa từ An Giang đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bắc Giang đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bắc Kạn đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bạc Liêu đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi Nga, Chuyển hàng hóa từ Bình Định đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Bình Dương đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Bình Phước đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Bình Thuận đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Cà Mau, Chuyển đồ nhanh từ Cao Bằng đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Đắk Lắk đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Đắk Nông đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Điện Biên đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Đồng Nai đi Nga, Chuyển đồ nhanh từ Đồng Tháp đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Gia Lai đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Giang đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nam đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Tĩnh đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hải Dương đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hậu Giang đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hòa Bình đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hưng Yên đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Khánh Hòa đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Kiên Giang đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Kon Tum đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Lai Châu đi Nga, Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Lâm Đồng đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Lạng Sơn đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Long An đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Nam Định đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Nghệ An đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Ninh Bình đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Ninh Thuận đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Phú Thọ đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Bình đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Nam đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Ninh đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Quảng Trị đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Sóc Trăng đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Sơn La đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tây Ninh đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thái Bình đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thái Nguyên đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thanh Hóa đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thừa Thiên Huế đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tiền Giang đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Trà Vinh đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Tuyên Quang đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Vĩnh Long đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Vĩnh Phúc đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Yên Bái đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Phú Yên đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Cần Thơ đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Đà Nẵng đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Hải Phòng đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Hà Nội đi Nga, Chuyển hồ sơ, hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nga.