Ministry of Information and Communications

Post - ironic scenester four dollar toast
Project Info

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu Bộ Thông tin và Truyền thông nhanh chóng, chính xác, giá rẻ của ViettelCargo

ViettelCargo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép đối với mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện theo sự quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, chúng tôi nhận xin cấp các loại giấy chứng nhận xuất xứ (CO) được các phòng quản lý xuất nhập khẩu Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

ViettelCargo nhận xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu đối với tất cả mặt hàng xuất nhập khẩu có giấy phép chịu quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông:

-Tem bưu chính, ấn phẩm tem và các mặt hàng tem bưu chính (tem bưu chính).

-Thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện.

-Thiết bị ra đa, thiết bị trợ giúp bằng sóng vô tuyến điện và thiết bị điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến điện.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu Bộ Thông tin và Truyền thông của ViettelCargo

ViettelCargo luôn đặt tiêu chí chính xác, hiệu quả, uy tín lên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ của ViettelCargo, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng và giá thành dịch vụ tốt nhất.

Description

ViettelCargo cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép đối với các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện chịu sự quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông (Tem bưu chính, thiết bị thu phát). Đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất.

Client:
Edrit Haja
Date:
09/06/2015
Location:
Newzeland
Category:
Ministry of Agriculture & Rural Development, Ministry of Culture, Sports & Tourism, Ministry of Health Portal, Ministry of Industry & Trade, Ministry of Information & Communications, Ministry of Transport